Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không, chữa như thế nào?

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không là vấn đề mà nhiều nam giới luôn băn khoăn. Để làm rõ vấn đề này và tìm hiểu về những cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất, chúng ta hãy cùng theo dõi các thông tin sau đây. 

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân gây ra và tình trạng bệnh ở mỗi người đều khác nhau. Do đó, bệnh rối loạn cương dương có chữa được không và mất bao nhiêu thời gian để điều trị rối loạn cương dương còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác như: 

Bệnh rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, rối loạn cương dương vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu như nam giới điều trị sớm và đúng cách, nam giới không cần quá lo lắng. 

Rối loạn cương dương chữa như thế nào?

Sau khi đã biết bệnh rối loạn cương dương có chữa được không, hãy cùng tìm hiểu về một số phương pháp cải thiện rối loạn cương dương phổ biến cho phái mạnh: 

Sử dụng các bài thuốc từ y học cổ truyền

Đông y đã tiếp cận điều trị rối loạn cương dương từ nhiều thế kỷ trước bằng bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên như: bá bệnh, dâm dương hoắc, sâm cau, nhân sâm, ba kích, … 

Dâm dương hoắc có công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Đây đều là những vị thuốc có nhiều tác dụng tăng cường sinh lực và sinh lý nam giới rất hiệu quả. Tuy nhiên, các bài thuốc dân gian này cần phải được sử dụng trong một thời gian dài để phát huy tối đa hiệu quả. Hơn nữa, việc sử dụng những bài thuốc này cũng cần phải thông qua ý kiến của bác sĩ y học cổ truyền để đảm bảo an toàn. 

Sử dụng testosterone ngoại sinh

Cách chữa rối loạn cương dương này phát huy tác dụng tốt đối với những trường hợp bị rối loạn cương dương do thiếu hụt testosterone. Sử dụng testosterone ngoại sinh giúp nam giới cải thiện tốt khả năng cương dương, tăng ham muốn và tăng khoái cảm tình dục. Việc sử dụng testosterone còn giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh mẽ hơn, tinh thần thoải mái và giảm căng thẳng.

Phương pháp này dùng cho người bị rối loạn cương dương do thiếu hụt testosterone

Testosterone có thể được đưa vào cơ thể theo ba cách: đường uống, đường tiêm và bôi ngoài da. Việc bổ sung testosterone ngoại sinh phải dựa trên kết quả xét nghiệm testosterone thấp và nên lưu ý chống chỉ định cho người phì đại tiền liệt tuyến, người có bệnh đa hồng cầu hay rối loạn đông máu.

Sử dụng các thuốc giãn mạch tác động trực tiếp trên dương vật

Nhóm thuốc này thường bao gồm papaverin, prostaglandin E1 (Carveject).  Các thuốc giãn mạch sẽ được chỉ định cho những trường hợp rối loạn cương dương do nguyên nhân thần kinh (tổn thương tủy), nguyên nhân do mạch máu và tâm lý.

Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý mua và sử dụng, không tự ý tăng hoặc giảm liều. Nếu xuất hiện các tác dụng phụ, người bệnh cần báo ngay cho bác sĩ để được thay đổi phương pháp điều trị. 

Sử dụng nhóm thuốc ức chế PDE5

Đây là nhóm thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất và được nhiều bác sĩ áp dụng. Nhóm này gồm các hoạt chất như Sildenafil, Tadalafil, Vardenafil. Hiệu quả của việc sử dụng nhóm thuốc ức chế PDE5 điều trị rối loạn cương dương có thể đạt khoảng 80%.

Nhóm thuốc ức chế PDE5 mang lại hiệu quả điều trị cao tới 80%

Thuốc được sử dụng qua đường uống theo hai cách:

– Uống trước khi giao hợp 1 giờ đồng hồ, thuốc có tác dụng sau khi uống 30 phút.

– Uống thuốc hằng ngày với liều dùng tối thiểu, thường là 50mg với Sildenafil, 10mg với Vardenafil, 20mg với Tadalafil. 

 Khi sử dụng thuốc này, người bệnh cần dùng từ liều thấp và phải thận trọng khi phối hợp thuốc với các thuốc tim mạch huyết áp. 

Bơm hút chân không

Phương pháp bơm hút chân không chữa rối loạn cương dương được bác sĩ chỉ định cho những bệnh nhân không muốn dùng thuốc hoặc không đáp ứng với thuốc. Tuy nhiên, hiệu quả của cách làm này cũng có nhiều hạn chế và mất thời gian để thực hiện.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương

Hiện nay điều trị phẫu thuật là biện pháp cuối cùng được chỉ định nếu như các biện pháp kể trên không mang lại hiệu quả. Có có hai dạng phẫu thuật trong điều trị bệnh lý rối loạn cương là: 

– Phẫu thuật nối thông động mạch trong trường hợp các động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương. Phương pháp này giải quyết được nguyên nhân nên thường có hiệu quả tốt.

– Phương pháp cấy vật hang giả, người bệnh phải chấp nhận tổn thương vĩnh viễn vật hang để lắp vật hang giả vào.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí lớn và có thể xuất hiện rủi ro trong quá trình phẫu thuật. 

Giải pháp tăng cường sinh lý tự nhiên từ Khang Dược New

Nếu phái mạnh e ngại về tác dụng phụ của thuốc tây hoặc không muốn tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị các bài thuốc y học cổ truyền thì có thể sử dụng Viên uống Khang Dược New để giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn cương dương.

Viên uống Khang Dược New là sự kết hợp của 5 dược liệu thiên nhiên là Hàu biển, Sá sùng, Bá bệnh, Dâm dương hoắc và Sâm cau. Do đó, sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe phái mạnh, không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Hơn nữa, Khang Dược New mang lại hiệu quả toàn diện và bền vững nhờ cơ chế tác động đồng thời vào 4 yếu tố gây rối loạn cương dương là nội tiết, tâm lý, thần kinh và mạch máu. 

Khang Dược New giúp phái mạnh giảm nhanh các triệu chứng rối loạn cương dương

Theo đánh giá của các chuyên gia nam học, việc sử dụng viên uống kết hợp từ các dược liệu kể trên có thể giúp khắc phục đồng thời 4 nguyên nhân gây suy giảm sinh lý ở nam giới, nhờ đó giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý mạnh mẽ. 

Mặc dù Khang Dược New không mang lại tác dụng không ngay lập tức như các loại thuốc tân dược nhưng lại cho hiệu quả rất bền vững, duy trì sức khỏe và phong độ cho nam giới.

Hy vọng rằng một số lời giải đáp trên đây về vấn đề bệnh rối loạn cương dương có chữa được không đã giúp cho các quý ông hiểu hơn về bệnh lý này và có kế hoạch điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng của bệnh. 

ĐỪNG BỎ LỠ
ĐẶT HÀNG ĐIỂM BÁN
điểm bán