Sá sùng “vàng ròng” của biển cả cho sinh lý nam

Sá sùng hay còn gọi là sâm đất, sâu biển, giun biển, sâu cát… là loại hải sản quý, không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn nổi tiếng với công dụng cải thiện sinh lý nam giới hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng, cách dùng Sá sùng trong bài viết dưới đây

Lợi ích của sá sùng với sức khỏe sinh lý nam giới

Nghiên cứu của PGS. TS Lê Mai Hương đã chứng minh Sá sùng có tác dụng:

 • Làm tăng trọng lượng túi tinh, mào tinh hoàn nhưng không làm tăng trọng lượng tinh hoàn và trọng lượng tuyến tiền liệt;
 • Làm tăng nồng độ testosterone huyết thanh;
 • Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng;
 • Thúc đẩy quá trình hồi phục hình thái và chức năng tinh hoàn sau khi bị tổn thương;
 • Làm tăng áp lực máu dồn vào thể hang, nhờ đó đạt được thời gian cương và áp lực thể hang cực đại.

Sá sùng có được tác dụng hỗ trợ cải thiện sinh lý tuyệt như vậy bởi loại thực phẩm kiêm dược liệu này sở hữu tới 6 loại axit amin giúp tăng cường sinh lý: 

 • Phenylalanine: Duy trì hoạt động của tuyến thượng thận, tăng tiết ra testosterone, tăng ham muốn tình dục; tham gia tạo sắc tố, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng;
 • Tyrosine: là nguyên liệu tổng hợp ra Dopamine, giúp tăng ham muốn tình dục; Ảnh hưởng đến các hoạt động của tuyến thượng thận, tuyến giáp và tuyến yên, sản xuất và điều chỉnh các nội tiết tố, trong đó có testosterone.
 • Aspartic acid: Tác động đến tuyến yên, tăng sản xuất (GnRH) giúp tăng luteinizing hormone (LH) từ đó tăng tiết testosterone. Bên cạnh đó, Aspartic acid còn giúp phân bổ lại cholesterol; Giảm nguy cơ tim mạch; Hình thành cơ bắp, giảm mỡ; Kích thích làm tăng sức mạnh cơ bắp.
 • Lysine: Tham gia điều tiết nồng độ Ca2+ trong máu, do đó tham gia vào quá trình bơm máu vào thể hang gây ra tình trạng cương dương; Điều tiết hormone truyền tin chỉ huy việc cương dương và xuất tinh.

Trong đó, có 2 loại axit amin đặc biệt hiệu quả hơn hẳn các axit khác:

 • Arginine: Là nguyên liệu duy nhất để tổng hợp ra Nitric Oxide (NO), nhờ đó làm tăng NO – chất trung gian làm giãn mạch máu giúp bơm máu để cương dương. Arginine cũng giúp tăng cường khối cơ, tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền thể lực, được sử dụng phổ biến cho các vận động viên thể thao.
 • Tryptophan: Điều hòa chức năng của tuyến nội tiết (trong đó có testosterone); Đảm bảo cho sự phát triển của tinh trùng; Làm tăng nồng độ serotonin trong não, tăng dẫn truyền thần kinh, làm chậm xuất tinh, chống xuất tinh sớm;
 • Bên cạnh đó, bộ ba axit amin Isoleucine, Leucine, Valine trong Sá sùng chiếm gần 70% tất cả các axit amin trong protein của cơ thể, đóng vai trò lớn trong việc hình thành và duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc và chức năng của cơ thể con người, tăng cường sinh lực.

Khang Dược Mới – Công thức tối ưu kết hợp Sá sùng và các thảo dược quý, hỗ trợ phục hồi sinh lực và sức khỏe toàn diện cho nam giới

Từ năm 2019, công ty Nam Dược đã phát triển thành công công thức Khang Dược mới – công thức đầu tiên khai thác tác dụng của Sá sùng kết hợp với nhiều dược liệu quý cho nam giới là Hàu biển, Bá bệnh, Sâm cau, Dâm dương hoắc. 

Đặc biệt, Khang Dược mới ứng dụng công nghệ thủy phân ND-EZ8 hiện đại, độc quyền để chiết xuất Sá sùng và Hàu biển, giúp cắt nhỏ các mạch liên kết protein thành chuỗi ngắn peptit chỉ chứa từ 3-8 Acid amin, giúp cơ thể hấp thu tối ưu các hoạt chất tốt cho sinh lý và sinh lực, đồng thời loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng có hại cho sức khỏe.

Với những tác động toàn diện đã được nghiên cứu chứng minh kết hợp công nghệ bào chế hiện đại, Sá sùng cùng bộ 4 thảo dược quý giúp Khang Dược mới trở thành thực phẩm “vàng” giúp nam giới tăng cường khả năng miễn dịch, sinh lực và sức khỏe; tăng khả năng chống chọi với bệnh tật và đẩy lùi quá trình mãn dục.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG DƯỢC (MỚI) – thành phần kết hợp từ Sá sùng, Hàu biển, Sâm cau, Bá bệnh, Dâm Dương Hoắc.

1. CÔNG DỤNG:

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực và  khả năng sinh lý 
– Hỗ trợ làm  chậm mãn dục nam.

2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Nam giới trưởng thành mệt mỏi, suy nhược, suy giảm sinh lý, mãn dục sớm.
– Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

3. CÁCH DÙNG:

– Mỗi ngày 2 viên: 1 viên/ lần x 2 lần

An toàn, có thể sử dụng thường xuyên, mỗi đợt 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

4. GIÁ BÁN: 280.000đ/ lọ

Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm – Mua 6 hộp tặng 1 hộp – Tiết kiệm 280.000đ.

ĐỪNG BỎ LỠ
ĐẶT HÀNG ĐIỂM BÁN
điểm bán