Xuất tinh sớm có con được không? Chữa xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm có con được không là nỗi trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu xem liệu xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không.  

Giải đáp: Xuất tinh sớm có con được không? 

Rất nhiều quý ông vẫn thường băn khoăn rằng xuất tinh sớm có con được không. Để trả lời cho câu hỏi này, ta hãy tìm hiểu việc xuất tinh và chất lượng tinh trùng ảnh hưởng như thế nào tới khả năng thụ thai. 

– Xuất tinh trong âm đạo, chất lượng tinh trùng khỏe: trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể gặp trứng và thụ thai như bình thường. Nếu màn dạo đầu tốt, phụ nữ nhanh lên đỉnh và cổ tử cung mở rộng thì sẽ tăng khả năng thụ thai. 

– Xuất tinh trong âm đạo, tinh trùng yếu: Nếu tinh trùng không đủ khỏe, không gặp được trứng thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn trường hợp trên.

 Các trường hợp xuất tinh khác nhau mang lại khả năng thụ thai khác nhau

– Xuất tinh ngoài âm đạo: về lý thuyết, khi xuất tinh ngoài âm đạo thì trứng và tinh trùng không thể gặp nhau, khả năng có thai là không thể xảy ra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tinh trùng có thể lẫn trong chất nhầy ở đầu dương vật và được đưa vào âm đạo trước khi xuất tinh nên vẫn có thể gặp trứng. Trường hợp này khả năng có thai vẫn có thể xảy ra nhưng với xác suất cực kỳ thấp.

Như vậy, việc xuất tinh sớm có con được không còn tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng gặp nhau của trứng với tinh trùng, không hoàn toàn do việc xuất tinh sớm hay muộn. 

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không? 

Để trả lời cho câu hỏi xuất tinh sớm có gây vô sinh không, chúng ta cần làm rõ xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới và không phải 100% trường hợp xuất tinh sớm đều bị vô sinh. 

– Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: xuất tinh sau khoảng 6-8 phút “lâm trận” được cho là sớm nhưng ở mức độ chưa nghiêm trọng, khả năng gây vô sinh thấp. 

Xuất tinh sớm có con được không?

– Xuất tinh sớm mức độ trung bình: nếu  “bắn pháo hoa” sau 1, 2 phút thì tình trạng của các quý ông đang ở mức báo động. Nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm còn có thể khiến chất lượng và số lượng tinh trùng bị ảnh hưởng, khả năng có con sẽ ngày càng thấp. 

– Xuất tinh sớm mức độ nặng: Có nhiều trường hợp nam giới xuất tinh khi “cậu bé” mới chạm nhẹ vào “cô bé” hoặc khi xem phim, ảnh nhạy cảm. Dương vật không duy trì được khả năng cương cứng và không thể giao hợp có thể gây rối loạn cương dương, liệt dương. Đây là những trường hợp đối diện với nguy cơ vô sinh cao nhất.

Như vậy, việc xuất tinh sớm có con được không còn phụ thuộc vào mức độ của tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải. 

Có thể bạn quan tâm: 

Khang Dược New – giải pháp cho người xuất tinh sớm

Có rất nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ như sử dụng thuốc dạng uống, dùng gel bôi hay xịt trực tiếp dương vật, … Những phương pháp này tuy có thể mang lại hiệu quả tức thì nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ra tác dụng phụ nguy hiểm như liệt dương, rối loạn cương dương, thậm chí gây vô sinh. 

Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm tác động từ bên trong luôn là lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia đối với tình trạng xuất tinh sớm. Trong đó, sử dụng viên uống Khang Dược New được đánh giá là mang lại hiệu quả toàn diện và bền vững. 

Khang Dược New là sản phẩm kết hợp 5 loại dược liệu thiên nhiên quý gồm: Hàu biển, Sá sùng, Sâm cau, Bá bệnh và Dâm dương hoắc. 

Khang Dược New là sản phẩm kết hợp 5 loại dược liệu thiên nhiên

Sản phẩm mang lại hiệu quả bằng cách tạo nên tác động kép với sức khỏe phái mạnh: 

– Kích hoạt tế bào Leydig ở tinh hoàn sản xuất hormone nam testosterone, giúp cho cơ thể phái mạnh sung mãn, tràn đầy sức sống và tăng cường ham muốn. 

– Bổ trận tráng dương, sinh tinh, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng tỉ lệ thụ thai thành công. 

Tinh chất hàu biển có trong Khang Dược New còn chứa hàm lượng lớn chất L-Arginine giúp kích thích cơ thể tiết Nitric Oxide (NO) – chất có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giúp dương vật cương cứng lâu hơn. 

Nhờ mang lại hiệu quả tốt trong việc cải thiện sức khỏe và sinh lý nam giới, Khang Dược New được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”. Viên uống Khang Dược New đang phân phối tại các hiệu thuốc trên cả nước và các kênh phân phối thương mại điện tử. 

Việc tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý tự nhiên vô cùng quan trọng trong việc tăng hạn chế xuất tinh sớm. Có Khang Dược New, chuyện xuất tinh sớm có con được không sẽ không còn là nỗi lo!

 

ĐỪNG BỎ LỠ
ĐẶT HÀNG ĐIỂM BÁN
điểm bán